Tại ngocanauto.com, chúng tôi cố gắng mang đến trải nghiệm mua bán một cách dễ dàng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu Ngọc An Auto chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Đăng ký xe Bán Ngay

Bán xe dễ dàng chỉ với 4 bước

1

Nhập thông tin cá nhân

Hãy nhập thông tin cá nhân để Ngọc An Auto liên hệ với Quý khách hàng
2

Nhập thông tin xe

Hãy nhập thông tin chi tiết về chiếc xe chúng tôi thẩm định giá xe.
3

Thêm chi tiết hình ảnh xe

Bạn hãy cung cấp thêm hình ảnh để chúng tối thẩm định xe 1 cách chính xác nhất.
4

Bấm vào đăng ký ngay

Admin tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng và sẽ liên hệ với Quý khách sơm nhất.

Tại sao bạn nên chọn Ngọc An Auto

18.500 Phương tiện đã được chúng
tôi kiểm định
2.500 + Khách hàng hài lòng tin dùng
dịch vụ
15.000 Phương tiện được mua bán
thành công
Top 1 Công cụ định giá xe
nhanh nhất

Cam kết với khách hàng

Tổng đài Ngọc An Auto với số Hotline 0906 886 660 rất dễ tìm kiếm và xuất hiện khắp mọi nơi từ Website, Email, Fanpage,... Hơn thế nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng Ngọc An Auto cam kết 100% cuộc gọi sẽ được trả lời, nếu như bị gọi nhỡ (do quá tải) sẽ được gọi lại ngay lập tức. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với Ngọc An Auto thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: Email, Chat, Để lại đánh giá, bình luận ở các kênh mạng xã hội của Ngọc An Auto.

Đội ngũ tổng đài viên của Ngọc An Auto luôn luôn online 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp kịp thời các thắc mắc của Quý khách hàng Tổng đài CSKH Ngọc An Auto sẽ thực sự là nơi luôn luôn nghe khi khách hàng gọi, theo đúng ý nghĩa của 1 tổng đài chăm sóc khách hàng thực sự.

Các quy trình từ tìm mua xe, bán xe tự do, bán xe đấu giá hay quy trình bảo mật, tư vấn đều rất nhanh chóng, chỉ với 2-3 bước thao tác tiện lợi và dễ dàng cho cả người bán & người mua.

Ngọc An Auto đề cao tính phù hợp và chính xác, vì vậy khi đến với chúng tôi, bạn luôn được tư vấn các giải pháp được đo ni đóng giày cho chiếc xe của chính mình: từ cách mua, cách bán, cách đấu giá, cách kiểm định chất lượng,...

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và lành nghề, cùng quy trình kiểm tra thẩm định xe tỉ mỉ, cẩn thận của Ngọc An Auto, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao phó chiếc xe của mình.

Để Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp với mình, Ngọc An Auto có tới 4 phương thức thanh toán như sau:
- Quét mã QR code
- Thẻ ATM nội địa (hơn 40 ngân hàng trong nước)
- Thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Mastercard, JCB, American Express, Unionpay)
- Ví điện tử VNPAY

ĐĂNG KÝ BÁN XE

Thông tin chủ xe

Error Message
Error Message

Thông tin xe

Vui lòng chọn dòng xe
Vui lòng chọn hãng xe
Vui lòng chọn năm sản xuất
Hãy nhập khoảng km xe đã chạy